Chủ đề sinh hoạt chi đoàn tháng 5 năm 2014: “Nhớ bác lòng ta trong sáng hơn”

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2013-2014; Triển khai kế hoạch sinh hoạt Chi đoàn tháng 5 năm 2014 của tỉnh Đoàn, trong tháng 5 vừa qua, 100% Chi đoàn sinh viên các khóa 46,47,48,49 đã tổ chức sinh hoạt Chi đoàn tháng 5 năm 2014 với chủ đề “Nhớ Bác lòng ta trong sáng hơn” tại các giảng đường thu hút gần 8000 đoàn viên tham gia.

Trong buổi sinh hoạt có các chương trình Chiếu phim tư liệu về Hồ Chí Minh, tọa đàm về Tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh. Từ đó, công tác tuyên truyền về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã được các Chi đoàn thực hiện rất tốt.

Buổi sinh hoạt của 1 Chi đoàn khoa Quốc Tế

Buổi sinh hoạt của 1 Chi đoàn khoa Cơ khí

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động thực hiện phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014, vào hồi 19h30 tại Quảng trường Cơ – Điện trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Chương trình Mít tinh kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Hội diễn văn nghệ Bác Hồ và Tổ quốc. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự trợ giúp của gần 500 thanh niên tình nguyện và thu hút hàng nghìn sinh viên tham gia.

Tiết mục Chiến đấu vì độc lập tự do của đội văn nghệ quần chúng Nhà trường với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên thanh niên

Tin bài: Bích Phượng CLB Radio TNUT