Vòng 2 chương trình Hành trình Bài ca sinh viên

Chào mừng thành công lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2015), hướng tới lễ kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình “Hành trình bài ca sinh viên 2015”  và trường Đại học Kỹ thuật Công Nghiệp Thái Nguyên là một trong những đơn vị dự tham gia Hành trình.

Đến từ cụm 1 bao gồm các tỉnh: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Tuyên Quang, Hà Giang, Lạng Sơn, Cao Bằng, Thái Nguyên, Bắc Cạn, trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên dự thi vòng 1 với ba tiết mục: Cô gái vót chông, Sa Pa nơi gặp gỡ đất trời và Mắt đen. Trong đó tiết mục Cô gái vót chông do thí sinh Bùi Thị Trang thể hiện đã xuất sắc vượt qua nhiều tiết mục khác trong cụm để lọt vào vòng 2 của chương trình.

Bùi Thị Trang – Người trình bày ca khúc Cô gái vót chông

Tiết mục cô gái vót chông được vào vòng 2 chương trình “hành trình bài ca sinh viên 2015”

Thời gian diễn ra vòng 2 là từ ngày 27/02/2015 đến ngày 31/03/2015 trong đó thời gian bình chọn là từ 00.01 ngày 20/03/2015 đến 23:59 ngày 30/03/2015. Cách thức bình chọn cho vòng 2 là bình chọn tiết mục. Chúng ta vẫn sẽ nhắn tin để bình chọn, tuy nhiên có một chút thay đổi về thể lệ như sau: “Mỗi thuê bao có thể bình chọn cho nhiều tiết mục nhưng đảm bảo không quá 5 tin nhắn/ngày; mỗi thuê bao không sử dụng quá 150.000 đồng đến đầu số 8062/ngày và tối đa bình chọn 3 tin nhắn/5 phút” (thay vì 3 tin nhắn/5 giây như thể lệ đã ban hành trước đây).

Ở vòng thi này, thí sinh Bùi Thị Trang sẽ trình bày ca khúc Bài ca thống nhất được đầu tư dàn dựng MV và thu âm một cách công phu, tỷ mỉ.

Clip dự thi của bạn Bùi Thị Trang sẽ sớm được up load trên chuyên trang của chương trình:http://www.keeng.vn/bcsv.php , các bạn hãy theo dõi và bình chọn cho tiết mục của trường mình nhé.