Liên chi đoàn – Liên chi hội Bộ môn Lý luận Chính trị tổ chức thành công giải bóng đá “Chào mừng tân sinh viên K52 Bộ môn Lý luận Chính trị”

Được sự cho phép của Bộ môn, LCĐ – LCH Bộ môn Lý luận Chính trị đã tổ chức giải bóng đá chào mừng tân sinh viên K52. Đây là giải bóng đá đầu tiên do LCĐ và LCH Bộ môn độc lập tổ chức. Giải đấu có sự tham gia của 4 chi đoàn thuộc LCĐ Bộ môn LLCT. Được sự quan tâm của Đoàn trường , hội sinh viên trường, Bộ môn LLCT, giải đấu đã diễn ra hấp dẫn, kịch tính và fair – play. 26/09/2016 giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của giải đấu