Hội nghị BCH Hội Sinh viên trường mở rộng

Ngày 25/12/2017 tại trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra Hội nghị BCH Hội Sinh viên trường mở rộng.

Hội nghị lần này nhằm đánh giá tổng kết công tác Hội Sinh viên năm 2017 và dự thảo phương hướng hoạt động năm 2018. Đồng thời kiện toàn, bầu các chức danh chủ chốt của BCH Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ 2015-2018.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch Hội Sinh viên đã được BCH Hội Sinh viên nhất trí cho rút khỏi Ban chấp hành, cùng với đó BCH cũng đồng ý cho 07 đồng chí là Ủy viên BCH xin rút do điều kiện học tập, công tác hoặc đã tốt nghiệp nên không tiếp tục tham gia BCH.

Cũng tại Hội nghị BCH đã bầu bổ sung 08 đồng chí tham gia BCH và các chức danh chủ chốt.
1. Đồng chí Hoàng Trung Kiên - Chủ tịch Hội Sinh viên
2. Đồng chí Giang Trung Kiên - Phó chủ tịch Hội Sinh viên
3. Đồng chí Trần Văn Hùng - Phó chủ tịch Hội Sinh viên

Xin chúc mừng Ban Chấp hành Hội và phong trào sinh viên của nhà trường sẽ giành được nhiều thành công và thắng lợi mới!