Ngày 06/12/2017 vừa qua, CLB Truyền thông TNUT Radio đã phối hợp cùng Đoàn TN - Hội SV và các CLB bạn tổ chức chương trình Triển lãm ảnh "TNUT XƯA & NAY" nhân dịp kỷ niệm ngày Truyền thống nhà trường (06/12/1966-06/12/2017).

Chương trình đã thu hút được đông đảo sự chú ý của các bạn sinh viên và đặc biệt là các bác cựu sinh viên. Hơn 40 bức ảnh và 4 album ảnh trưng bày tại triển lãm đều đã được Ban tổ chức sự kiện chọn lọc ra từ rất nhiều bức ảnh với tiêu chí bắt được các khoảnh khắc đắt giá nhất về con người, phong cảnh, công trình, kiến trúc của trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp nhằm vẽ lên một khung cảnh mới lạ, giao hòa giữa truyền thống và hiện đại. Rất nhiều trong số những bức ảnh này đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khách tham quan.

Lưu ý: BTC chỉ đăng một vài ảnh triển lãm. Các bức ảnh cũ ngày xưa đều không có file nên BTC sẽ không đăng, mọi người có nhu cầu xem lại ảnh triển lãm vui lòng lên phòng Truyền thống của nhà trường ở tầng 4 thư viện mới.

Một số hình ảnh về triển lãm