Chung kết hội thi "Bài ca đi cùng năm tháng" năm 2017 chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2017)

Tối ngày 19/5/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp hân hoan tổ chức đêm chung kết Hội thi "Bài ca đi cùng năm tháng", đồng thời trao giấy khen cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong kỳ thi Olympic Cơ học và Toán học toàn quốc năm 2017 tại Hội trường lớn trường Đại học KTCN. Đây là những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ nhà trường nhằm kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/05/2017), lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.

Đến dự với chương trình có sự hiện diện của các quý vị đại biểu: về phía Đoàn TNCS Đại học Thái Nguyêncó đồng chí Đoàn Quang Duy - Phó bí thư Đoàn ĐHTN, về phía Đảng ủy và Ban giám hiệu Nhà trường có PGS. TS. Vũ Ngọc Pi - Phó hiệu trưởng nhà trường, về phía Công đoàn Nhà trường có PGS. TS. Ngô Đức Minh - Phó chủ tịch Công đoàn trường, các thầy cô lãnh đạo các phòng trung tâm chức năng và các Khoa, Bộ môn chuyên môn, đại diện Đoàn trường có đồng chí Lê Xuân Hưng – Bí thư Đoàn trường, các đống chí trong BCH Đoàn trường và đông đảo đoàn viên thanh niên trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

Ban giám khảo hội diễn gồm có PGS. TS. Ngô Đức Minh - Phó chủ tịch Công đoàn trường, Ths Nguyễn Tiến Dũng, Phó trưởng phòng Công tác HSSV, Chủ tịch Hội sinh viên, đ/c Lê Xuân Hưng – Bí thư Đoàn trường. Đây là những người cầm cân nảy mực, đưa ra những đánh giá chân tình và công bằng cho các tiết mục để từ đó chọn ra những tiết mục đặc sắc nhất trong hội thi.

Với 53 tiết mục tham gia sơ khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn 12 tiết mục vào đêm chung kết. 12 tiết mục là 12 đóa hoa mà tuổi trẻ Nhà trường dâng Bác qua những lời ca tiếng hát để kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Người.

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất. Giải Nhất hội thi thuộc về tiết mục “Người là niềm tin tất thắng” đến từ Liên chi đoàn khoa Điện.

Chọn thư viện ảnh

Trang 1/1 <1>